Loading...

Cơ sở vật chất

Hệ thống trang thiết bị hiện đại không chỉ giúp hỗ trợ việc chuẩn đoán, điều trị nhanh chóng chính xác mà còn đáp ứng các kỹ thuật nha khoa không đau và tiêu chuẩn vô trùng khắt khe

1. TRANG THIẾT BỊ MÁY MÓC HIỆN ĐẠI TẠI NHA KHOA

1.1 Máy CT Cone beam 3D – Chẩn đoán hình ảnh trên không gian 3 chiều

Tại Nha khoa Cao Chiến đã trang bị hệ thống máy chụp phim hiện đại nhất hiện nay – Máy CT Cone beam 3D. Đây là hệ thống X-quang cho hình ảnh không gian 3 chiều, giúp bác sĩ biết được chính xác bề rộng và bề sâu của xương.

Phim X-quang được chụp bằng hệ thống Cone beam còn cho thấy rõ sự tương quan giữa răng hàm dưới với dây thần kinh, sự tương quan giữa răng hàm trên với xoang hàm, kiểm tra được các sang thương sâu bên trong.

Đặc biệt khi tiến hành cấy ghép Implant, với việc sử dụng máy CT Cone beam, bác sĩ sẽ đánh giá chính xác về mức độ tiêu xương cũng như độ xốp của xương để đưa ra phương án điều trị thích hợp đặc biết trong cấy ghép Implant và chỉnh nha phù hợp.

1.2 Hệ thống thiết bị nha khoa hiện đại

Bên cạnh Máy chụp CT hiện đại bậc nhất, Nha khoa Cao Chiến còn sở hữu các trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu hoàn toàn, đảm bảo cho quy trình thăm khám và điều trị diễn ra an toàn – hiệu quả.

Hệ thống thiết bị bao gồm: Máy phẫu thuật Implant; Công nghệ CAD/CAM; Máy siêu âm Piezotome; Máy cạo vôi siêu âm; Tẩy trắng răng với công nghệ Lumacool; Máy trám răng thẩm mỹ Soft – start; Máy chữa tủy siêu âm; Máy hấp vô trùng Autoclave…

2. PHÒNG KHÁM VÔ TRÙNG THEO TIÊU CHUẨN BỘ Y TẾ

2.1 Phòng điều trị riêng biệt cho từng bệnh nhân

Nha khoa Cao Chiến tự hào là một trong những nha khoa uy tín, đạt được những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của một phòng khám chất lượng cao về cơ sở vật chất, quy trình kiểm soát vô khuẩn, quy trình điều trị…

Đặc biệt, chúng tôi đã xây dựng một hệ thống phòng điều trị được bao phủ toàn bộ bằng kính, và hệ thống thanh trùng không khí, hệ thống máy điều hoà có bộ lọc không khí, vi khuẩn, virus… theo chuẩn quy định nha khoa đem lại sự an toàn cho bệnh nhân.

Tất cả phòng điều trị của nha khoa đều có đầy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại và nằm hoàn toàn riêng biệt, nhằm thực hiện tốt nhất mỗi trường hợp điều trị. Nỗ lực này nhằm đem lại sự an toàn tuyệt đối cũng như đảm bảo một kết quả điều trị, không gian tốt nhất cho khách hàng khi đến với Nha khoa Cao Chiến.

2.2 Phòng phẫu thuật

Nha khoa Cao Chiến là nha khoa chuyên sâu về cấy ghép răng Implant, được trang bị tất cả những máy móc hiện đại nhất của chuyên ngành cấy ghép nha khoa như: máy cấy Implant, máy siêu âm phẫu thuật, máy chụp phim kỹ thuật số, phần mềm 3D hỗ trợ cấy ghép, cùng nhiều thiết bị chuyên dụng khác. Phòng cấy ghép của nha khoa hoàn toàn riêng biệt, được trang bị bình oxy, máy theo dõi nhịp tim, máy hút… và hệ thống sát khuẩn bằng tia cực tím, đảm bảo vô trùng tuyệt đối cho phòng phẫu thuật. Tất cả dụng cụ đều được xử lý tiệt trùng nghiêm ngặt, với quy trình vô trùng khép kín. Tại đây, tất cả các ca cấy ghép Implant đều được tiến hành trong điều kiện vô trùng tiêu chuẩn.

 

BẠN MUỐN TÌM HIỂU THÊM THÔNG TIN?
CLICK ĐỂ ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
HOTLINE TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH KHÁM MIỄN PHÍ 0834.629.886