Loading...

Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome

/ Dịch vụ

Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome

Theo Viện Y Khoa, Nhổ răng sang chấn tối thiểu là kỹ thuật lấy bỏ răng hoặc chân răng mà vẫn bảo toàn sự nguyên vẹn của lợi, xương ổ răng giúp cho huyệt ổ răng lành nhanh, ít tiêu xương. Mọi người quan tâm đối với kỹ thuật này là gì? - Không đau trong và sau khi cấy ghép, - Chiếc răng thay thế đẹp và ăn nhai tốt, - Trụ cấy ghép tồn tại bền vững lâu dài.

ƯU – NHƯỢC ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP.

Kỹ thuật cấy ghép implant sang chấn tối thiểu kết hợp với sự chăm sóc sau khi làm thủ thuật hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu thứ nhất: KHÔNG ĐAU.

Thực tế, không đau trong quá trình thủ thuật là khá đơn giản, vì nhờ thuốc tê và kỹ thuật gây tê tốt.

Thủ thuật sang chấn tối thiểu là kỹ thuật Cấy ghép mà không cần rạch, lật mô mềm (lợi và màng xương). Bs sử dụng 1 dụng cụ cắt gọn 1 vùng nhỏ mô lợi sau đó khoan và đặt trụ implant – kết thúc ngay với 1 thành phần hướng dẫn liền thương mô lợi.

Ưu điểm của phương pháp này là nhanh ngọn, sang chấn tối thiểu, lành thương nhanh, giảm thời gian phải đi lại và can thiệp.

Tuy nhiên, kỹ thuật cũng đòi hỏi những yêu cầu khắt khe, chứ không phải cứ muốn làm là làm được. Để thực hiện được kỹ thuật này thì tiêu chí đầu tiên lại phụ thuộc vào chính người tiếp nhận (quen gọi là bệnh nhân), đó là mô lợi và xương phải đủ dày, đủ rộng. Sau đó mới đến năng lực của bác sĩ và trang thiết bị, dụng cụ.

TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG

Những trải nghiệm chân thực được ghi lại của những khách hàng đã yêu quý và đặt niềm tin ở Nha khoa Cao Chiến

Khách hàng chỉnh nha từ năm 15 tuổi

Khách hàng Niềng răng

Chị X

Khách hàng Niềng răng

Anh Vũ Tùng Lâm

Khách hàng Niềng răng
consultant-doctor consultant-doctor_tablet consultant-doctor_mobile

    MIỄN PHÍ THĂM KHÁM BỞI CHUYÊN GIA

    Mọi thông tin của quý khách sẽ được bảo mật. Nha khoa Cao Chiến hỗ trợ khách hàng 24/7.