Loading...

Cảm ơn bạn đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại Nha Khoa Cao Chiến!


Với 25 năm hình thành và phát triển, trực tiếp điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân, chúng tôi vẫn luôn không ngừng học tập, hoàn thiện để mang đến cho người bệnh chất lượng dịch vụ tốt nhất, hướng tới đóng góp cho cộng đồng những giá trị thiết thực.
Chúng tôi vẫn đang nỗ lực từng ngày để xứng đáng với vai trò trở thành một trung tâm cấy ghép Implant và chỉnh nha chất lượng cao, là sự lựa chọn đầu tiên của nhiều người bệnh tại Lạng Sơn và các tỉnh lân cận.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI CHUNG TAY CHĂM SÓC CỘNG ĐỒNG

Không chỉ giỏi chuyên môn, đội ngũ y bác sỹ tại Nha Khoa Cao Chiến luôn thấu hiểu những khó khăn của người bệnh. Chúng tôi càng cảm thông hơn với những trường hợp gặp vấn đề bệnh lý về răng miệng nhưng không đủ điều kiện để chữa trị.

Hơn 25 năm hoạt động, Nha khoa Cao Chiến đã thực hiện chương trình thăm khám miễn phí cho người dân trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn, tài trợ các chương trình y tế công cộng, điều trị phẫu thuật cười hở lợi miễn phí cho rất nhiều bệnh nhân,….

Bằng tất cả kỹ năng và trách nhiệm nghề nghiệp, Nha Khoa Cao Chiến luôn xác định sứ mệnh là góp phần xây dựng một cộng đồng khoẻ mạnh và tràn ngập nụ cười hạnh phúc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CHÍNH TRỰC

Chất lượng chuyên môn cao với sự minh bạch và trung thực trong từng dịch vụ.

CÓ TRÁCH NHIỆM

Cam kết mang đến dịch vụ chất lượng cao trong suốt quá trình điều trị và bảo hành sau này.

CẦU TOÀN

Đảm bảo mỗi giai đoạn điều trị, dù là nhỏ nhất cũng đều được theo dõi và chăm sóc tốt nhất

KHÁCH HÀNG CỦA NHA KHOA CAO CHIẾN LÀ AI?

KHÁCH HÀNG CỦA NHA KHOA CAO CHIẾN LÀ AI?

Bất cứ ai có nhu cầu khám chữa các vấn đề răng miệng, không phân biệt vùng miền, thu nhập, đều là đối tượng được hưởng các dịch vụ chất lượng cao tại Nha Khoa Cao Chiến.

Với mong muốn cung ứng dịch vụ y tế công bằng và có trách nhiệm đến cộng đồng, mỗi khách hàng đến với Nha Khoa Cao Chiến luôn được đảm bảo về quyền lợi và hiệu quả khám chữa bệnh tốt nhất.

KHÁCH HÀNG CỦA NHA KHOA CAO CHIẾN LÀ AI?

NIỀM TỰ HÀO NHA KHOA CAO CHIẾN

Điều khiến chúng tôi tự hào nhất không phải đội ngũ y bác sỹ được đào tạo chuyên khoa trong & ngoài nước, không phải hệ thống trang thiết bị tiêu chuẩn, càng không phải những giải thưởng hay vinh danh nào khác, mà chính là sự tin tưởng của khách hàng dành cho Nha Khoa Cao Chiến.

Cùng lòng kiên định với sứ mệnh Chung tay – Chăm sóc – Cộng đồng, chúng tôi càng tự hào hơn khi luôn là Nơi trao niềm tin – Nhận về sức khoẻ của mọi người.

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Khách hàng làm răng sứ thẩm mỹ trắng sáng tự nhiên
Chị T.L chia sẻ sau khi nhổ răng tại Nha khoa Cao Chiến
Anh Phạm Hồng Đức
Cô Nguyễn Thuý Mười
Chị Nguyễn Thị Nguyên
Chú Hà Trung Quân