Loading...

Chỉnh nha gia tốc

/ Dịch vụ

Chỉnh nha gia tốc

Nhân tướng học có câu “Răng đều hạt bắp là hàng phu nhân” , ý nói rằng có một hàm răng đều sẽ đem lại điều may mắn, tốt lành và là dấu hiệu của sự cao sang quyền quý. Chính vì vậy niềng răng gần đây đã trở thành xu thế, nhưng quá trình này đòi hỏi sự kiên nhẫn cao bởi vì phải mất hàng năm để có được một hàm răng như ý. Giờ đây bạn có thể rút ngắn thời gian này lại với chỉnh nha gia tốcHãy cùng nha khoa Cao Chiến tìm hiểu về phương pháp mới này trong bài viết dưới đây.
Robert Bray, bác sĩ chỉnh nha tại Atlantic City, New Jersey, Mỹ - cựu chủ tịch Hiệp hội các bác sĩ chỉnh nha Hoa Kỳ (AAO) nói: “Chỉnh nha gia tốc đang trở nên phổ biến với người lớn vì quy trình này cho phép răng thẳng hàng trong vài tháng chứ không phải nhiều năm”. Đúng như tên gọi của nó, tốc độ chỉnh nha nhanh chóng, bạn chỉ phải đeo niềng răng từ 6-12 tháng trong khi với phương pháp truyền thống là từ 2-4 năm chính là ưu điểm vượt trội của nó so với các phương pháp truyền thống chỉnh nha khác. Cũng như chỉnh nha truyền thống, chỉnh nha cấp tốc bao gồm việc sử dụng các mắc cài – dụng cụ tạo áp lực lên răng, làm chúng di chuyển vào vị trí thích hợp. Bệnh nhân được chỉnh nha gia tốc Chỉnh nha gia tốc là phương pháp mới đòi hỏi trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, đã có nhiều trường hợp do quá tự ti với nụ cười, thực hiện phương pháp này tại những cơ sở không uy tín dẫn tới “tiền mất tật mang”. Nếu bạn đang có mong muốn có một hàm răng thẳng và đều, hãy đến nha khoa Cao Chiến, để được đội ngũ chuyên gia của chúng tôi tư vấn và giúp đỡ bạn nhé!
Sau một năm, chàng trai ấy đã thay đổi ngoạn mục 🙀
Còn bạn thì sao, một năm qua bạn đã làm được gì rồi???
  
   

TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG

Những trải nghiệm chân thực được ghi lại của những khách hàng đã yêu quý và đặt niềm tin ở Nha khoa Cao Chiến

Khách hàng chỉnh nha từ năm 15 tuổi

Khách hàng Niềng răng

Chị X

Khách hàng Niềng răng

Anh Vũ Tùng Lâm

Khách hàng Niềng răng

CÁC DỊCH VỤ KHÁC

Nha khoa Cao Chiến cam kết thực hiện quy trình tư vấn khám chữa bệnh, chăm sóc và theo dõi bệnh nhân theo quy chuẩn và chất lượng hàng đầu trong mọi chữa trị cho bệnh nhân.
consultant-doctor consultant-doctor_tablet consultant-doctor_mobile

    MIỄN PHÍ THĂM KHÁM BỞI CHUYÊN GIA

    Mọi thông tin của quý khách sẽ được bảo mật. Nha khoa Cao Chiến hỗ trợ khách hàng 24/7.