Loading...

HOÀNG THỊ HẢI

HOÀNG THỊ HẢI

QUÁ TRÌNH HỌC TẬP CÔNG TÁC

Từ năm 2010 – 2016: Học tập tại đại học Y Dược Hải Phòng

Từ năm 2016 – nay: Làm việc tại Nha khoa Cao Chiến.

Tôi luôn tâm niệm rằng nếu đã lựa chọn theo nghề bác sỹ thì sự nghiệp học hành không thể dừng ở con số 6 (năm trong trường đại học).

Bác sỹ là 1 nghề khó, đòi hỏi ở bạn nhiều kiến thức và kỹ năng, sau khi tốt nghiệp đại học tôi vẫn luôn nỗ lực trau dồi thêm kiến thức để nâng cao chuyên môn. Tôi may mắn gặp được bác sỹ Chiến và được làm việc tại Nha Khoa Cao Chiến. 

Không chỉ được tạo điều kiện để nâng cao chuyên môn, ở Nha khoa Cao Chiến, mỗi ngày được tiếp xúc với các bệnh nhân, tôi càng thêm thấm nhuần tôn chỉ “Lương Y như Từ Mẫu”. 

Cái Tâm của người làm nghề Y trước hết là phải là tinh thần học tập không ngừng để nâng cao chuyên môn. Bởi chuyên môn của bạn có tốt thì bạn mới có thể thực hiện được những dịch vụ tốt cho khách hàng. Thứ đó là lòng thấu hiểu và hết lòng với bệnh nhân. Chỉ khi đặt mình vào hoàn cảnh của người bệnh, bạn mới tỏ tường mọi việc để cùng chia sẻ với bệnh nhân. 

Cuối cùng, cái tâm là trách nhiệm đối với xã hội. Bởi thế mà ở Nha khoa Cao Chiến, chúng tôi luôn thấm nhuần sứ mệnh “CHUNG TAY CHĂM SÓC CỘNG ĐỒNG”

Niềm vui của một nha sỹ giản đơn lắm: đó là được nhìn thấy nụ cười tròn vẹn hạnh phúc của người bệnh. Nụ cười ấy đẹp không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà còn đẹp ở sự tự tin của mỗi người. 

Nhận thức được sứ mệnh kiến tạo nên những nụ cười đẹp cho mọi người, Tôi luôn tự nhủ rằng: mỗi ngày qua đi mình cần cố gắng thêm chút nữa, chuyên môn tốt hơn nữa, thấu hiểu bệnh nhân nhiều hơn nữa. Đó là cách tôi tự hoàn thiện bản thân để tốt hơn mỗi ngày.

 


BẠN MUỐN TÌM HIỂU THÊM THÔNG TIN?
CLICK ĐỂ ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
HOTLINE TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH KHÁM MIỄN PHÍ 0834.629.886
CÁC CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI
Nha khoa Cao Chiến cam kết thực hiện quy trình tư vấn khám chữa bệnh, chăm sóc và theo dõi bệnh nhân theo quy chuẩn và chất lượng hàng đầu trong mọi chữa trị cho bệnh nhân.
ĐẦU TƯ GÌ TRONG NĂM 2023 ĐỂ ĐẢM BẢO SINH LỜI?

ĐẦU TƯ GÌ TRONG NĂM 2023 ĐỂ ĐẢM BẢO SINH LỜI?

Tham gia ngay
Đón siêu ưu đãi thẩm mỹ răng sứ lớn nhất trong năm cùng Nha khoa Cao Chiến

Đón siêu ưu đãi thẩm mỹ răng sứ lớn nhất trong năm cùng Nha khoa Cao Chiến

30/12/2030

Tham gia ngay
Chương trình từ thiện – chỉnh nha cùng Nha Khoa Cao Chiến

Chương trình từ thiện – chỉnh nha cùng Nha Khoa Cao Chiến

30/1/2022

Tham gia ngay