Loading...

PHẠM THỊ HƯƠNG

PHẠM THỊ HƯƠNG

THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC

Tốt nghiệp: Bằng giỏi khoa răng hàm mặt đại học Y Hà Nội. 

Top 5 cử nhân xuất sắc Đại học Y Hà Nội – Khóa 2008-2014

Chứng chỉ hành nghề do bộ y tế cấp.

Được đào tạo bài bản về chuyên ngành qua các khóa học chuyên sâu:

  • Chứng chỉ chỉnh nha máng Invisalign độc quyền của Mỹ.
  • Tham gia các khóa học chỉnh nha chuyên sâu của giáo sư Clack, giáo sư Nanda, giáo sư Nelson và các khoá học chỉnh nha ngắn hạn khác.
  • Tham gia các khóa học về Implant và phục hình thẩm mỹ chuyên sâu.

KINH NGHIỆM ĐẠT ĐƯỢC

  • 2015 -2019: Bác sỹ quản lý chuyên môn hệ thống Nha Khoa Sài Gòn.
  • 2019-2020: Quản lý nhân sự và chuyên môn hệ thống Nha khoa Pro – Hà Nội
  • 2020 – đến nay: Bác sĩ chuyên khoa tại nha khoa Cao chiến và Nha khoa Thùy Anh – Hà Nội.

CÂU CHUYỆN NGHỀ NGHIỆP

Sau khi tốt nghiệp đại học Y Hà Nội năm 2014, trải qua quá trình làm việc tại nhiều phòng khám nha khoa, đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau cả về chuyên môn lẫn quản lý, tôi có cho mình được những kinh nghiệm nghề vô cùng quý giá. Nhiều cơ hội hợp tác với các trung tâm y tế lớn, Nhưng thứ tôi mong muốn không chỉ là một nơi làm việc mà còn là một nơi tôi được làm đúng chuyên môn với cái Tâm Đức của người bác sĩ. 

Tôi có cơ hội được gặp bác sĩ Chiến trước đó, được nhìn tận mắt anh thực hiện các ca phẫu thuật khe hở môi vòm miệng để giúp đỡ những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn và thiệt thòi. 

Cùng với tính cách chính trực, hết lòng vì bệnh nhân của bác sĩ Chiến, tôi biết mình đã gặp được đúng người có chung giá trị để bước cùng trên con đường Lương Y. 

Lần đầu tiên đặt chân lên Lạng Sơn, được làm việc và điều trị bệnh cho bệnh nhân, tôi thấy được sự thân thiện, chất phác, hiền lành từ những con người xứ Lạng. Cơ sở vật chất tại Nha Khoa Cao Chiến được đầu tư rất bài bản và hiện đại không thua kém bất kì một nha khoa nào tại Hà Nội. Bác sĩ Chiến cũng là một bác sĩ rất ham học hỏi và phát triển chuyên môn, không chỉ tự mình thường xuyên cập nhập kiến thức chuyên môn, bác còn tạo điều kiện hỗ trợ cho các bác sĩ trong hệ thống đi học. Tại Nha Khoa Cao Chiến, tôi tìm được một môi trường làm việc tốt, tìm được sự gần gũi, thân tình trong mối quan hệ giữa bác sĩ và bệnh nhân. Để mỗi ngày tôi được dùng chuyên môn của mình để cống hiến và được dùng cái TÂM của mình để cùng CHUNG TAY CHĂM SÓC CỘNG ĐỒNG. 

Với phương châm “để người dân xứ Lạng được hưởng dịch vụ tốt như ở Hà Nội ngay trên đất Lạng Sơn”, các bác sĩ tại Nha khoa Cao Chiến luôn không ngừng cố gắng để ngày càng phát triển chuyên môn và hoàn thiện chất lượng phục vụ người bệnh tốt nhất.


BẠN MUỐN TÌM HIỂU THÊM THÔNG TIN?
CLICK ĐỂ ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
HOTLINE TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH KHÁM MIỄN PHÍ 0834.629.886
CÁC CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI
Nha khoa Cao Chiến cam kết thực hiện quy trình tư vấn khám chữa bệnh, chăm sóc và theo dõi bệnh nhân theo quy chuẩn và chất lượng hàng đầu trong mọi chữa trị cho bệnh nhân.
ĐẦU TƯ GÌ TRONG NĂM 2023 ĐỂ ĐẢM BẢO SINH LỜI?

ĐẦU TƯ GÌ TRONG NĂM 2023 ĐỂ ĐẢM BẢO SINH LỜI?

Tham gia ngay
Đón siêu ưu đãi thẩm mỹ răng sứ lớn nhất trong năm cùng Nha khoa Cao Chiến

Đón siêu ưu đãi thẩm mỹ răng sứ lớn nhất trong năm cùng Nha khoa Cao Chiến

30/12/2030

Tham gia ngay
Chương trình từ thiện – chỉnh nha cùng Nha Khoa Cao Chiến

Chương trình từ thiện – chỉnh nha cùng Nha Khoa Cao Chiến

30/1/2022

Tham gia ngay